วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


พาร์ทไทม์นักศึกษา สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานของเรามีงานพาร์ททามเกี่ยวกับคนที่เตะฝุ่น แม่บ้าน แม่เรือน หรือผู้ที่ต้องการมีรายรับส่งเสริมมาฝากกันค่ะ...ตามหมายประกาศนี้เลย>>>รับคนวิจัยฝุ่น แม่บ้าน หรือพนง.ประจำ ที่ต้องการทำ งานpart time หรือหารายได้พิเศษ เวลาว่าง เป็นงานที่ทำที่บ้านช่องห้องหับได้ งานไม่ยาก เงินรายได้ดี มีโบนัสพิเศษ >>> สนใจ! ดูรายละเอียดปลีกย่อยการติดต่อการงานด้านล่างจ้ะ

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


ทางเราได้ปรับรูปแบบการทำงานใหม่ให้เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นงานพาร์ทไทม์ทำง่ายๆ พกไปทำที่ไหนก็ได้ ทำผ่านอุปกรณ์ IT เช่น Computer Notebook, Iphone, Ipad, Android, etc

วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


วันนี้ทางทีมงาน พาร์ทไทม์นักศึกษา มี ★part time หารายได้เสริม แหล่งหางาน Part Time คีย์ข้อมูล งานทำที่บ้าน★ เหมาะกับน้องๆนักศึกษาที่ หางานพิเศษทำหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน ตอนเย็น วันหยุด เสาร์อาทิตย์ รายได้ดี หารายได้พิเศษ เสาร์อาทิตย์ เปิดเทอม เพื่อแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่ อย่ารอช้านะคะ หากสนใจ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเลยค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


ทำงานพาร์ทไทม์กับเพื่อนๆนักศึกษามากมายที่นี่ โดยงานดังกล่าวเป็นงานคีย์ข้อมูล มีเพื่อนๆมาทำในช่วงปิดเทอมกันเยอะ หากมีเวลาว่างจากการเรียนพิเศษหรือไปเที่ยว ลองแวะมาทำงานด้วยกันนะคะ

วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


ต้องการคนทำงานพาร์ทไทม์ช่วงเดือนสิงหาคม-กันยายน เป็นงานคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ข้อมูล โดยจะมีข้อมูลและรายละเอียดการทำงานเตรียมไว้ให้ สัมภาษณ์งานผ่านแล้วสามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ทันที

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2556


ปกติฤดูฝนจะเป็นฤดูที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการทำงาน โดยเฉพาะการออกจากห้องไปนี่บางทีพกร่มไปยังหลบฝนไม่พ้นเลยจริงไหมคะ ลองเปลี่ยนมาหางานพาร์ทไทม์ช่วงหน้าฝนที่สามารถทำที่บ้านได้สิคะ ไม่ต้องออกจากห้องก็มีรายได้นะ :)